Tổng giám đốc Tập đoàn Lê Minh Chuẩn kiểm tra công tác tiêu thụ than và alumina

Thứ sáu - 17/05/2013 14:33
Từ ngày 13 - 15/5/2013, Tổng giám đốc Tập đoàn Lê Minh Chuẩn đã có chuyến công tác kiểm tra và làm việc về công tác tiêu thụ than và alumina tại các Tỉnh phía nam. Tham gia Đoàn công tác có lãnh đạo Công ty Than Miền Nam, Công ty Kho vận & Cảng Cẩm phả, Công ty CP Đầu tư Thương mại - Dịch vụ (ITASCO) và một số Trưởng ban cơ quan điiều hành Tập đoàn.
Thị sát kho chứa và công tác kiểm tra, lấy mẫu Alumina tại Cảng Gò Dầu

Thị sát kho chứa và công tác kiểm tra, lấy mẫu Alumina tại Cảng Gò Dầu

Sau khi kiểm tra, thị sát các khu vực kho chứa, cảng xếp dỡ than và alumina tại Cảng Gò Dầu - Đồng Nai, Tổng giám đốc đã có buổi làm việc với lãnh đạo các đơn vị khu vực TP. Hồ Chí Minh và các Ban. Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, Tổng giám đốc đã chỉ đạo:

- Về tiêu thụ than: Các Công ty, chi nhánh phía Nam được phân công nhiệm vụ tiêu thụ than cuối nguồn cần tiếp tục thực hiện công tác quản lý nguồn hàng, giao đủ số lượng, chất lượng và tiến độ cho các khách hàng theo Hợp đồng đã ký; tăng cường quan hệ, mở rộng thị trường tiêu thụ ở phía Nam và từng bước sang thị trường Cămpuchia.

- Về tiêu thụ Alumina: Công ty kho vận & Cảng Cẩm Phả là đầu mối điều phối giữa các đơn vị sản xuất, vận chuyển, tiêu thụ và quan hệ với các cơ quan hải quan, cảng vụ để giải quyết thủ tục tiêu thụ Alumina. Trước mắt, Công ty cần làm tốt công tác phối hợp để giao lô hàng 15.000 tấn Alumina cho khách hàng Glenco (Thụy Sỹ) trong tháng 5/2013. Ban XNK đàm phán với khách hàng về công tác kiểm tra, lấy mẫu để giảm thời gian chờ đợi, giải phóng nhanh phương tiện vận chuyển.

Một số hình ảnh về chuyến công tác của Đoàn:

 

Kiểm tra khu vực Kho than của Công ty Than Miền Nam

Tham quan Nhà máy SX bao bì tại KCN Dầu Giây

 

Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Trung Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết