Khai mạc Hội diễn Nghệ thuật quần chúng Tập đoàn Than – Khoáng sản năm 2011

Thứ ba - 08/11/2011 16:35
Tối 5/11, tại Hội trường Cung Văn hóa Lao động Việt – Nhật (TP Hạ Long) đã diễn ra Lễ khai mạc Hội diễn Nghệ thuật quần chúng Tập đoàn Than – Khoáng sản năm 2011.

Đến dự Lễ khai mạc Hội diễn có sự góp mặt của đồng chí Lê Minh Chuẩn – Tổng giám đốc Tập đoàn; đồng chí Bùi Văn Khích – Phó Tổng giám đốc, Bí thư Đảng ủy Than Quảng Ninh; đồng chí Đỗ Đình Hiền – Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí trong Hội đồng thành viên Tập đoàn, lãnh đạo các đơn vị thành viên cũng đã đến tham gia cỗ vũ Hội diễn.

Hội diễn năm nay có sự tham gia của trên 2.000 nghệ sĩ, diễn viên không chuyên đến từ 45 đơn vị thành viên của Vinacomin trên khắp mọi miền đất nước.

Hòa chung khí thế tưng bừng của đêm khai mạc Hội diễn, với ý nghĩa chào mừng 75 năm truyền thống công nhân vùng Mỏ - truyền thống ngành Than và niềm tự hào của cả nước về di sản thiên nhiên kỳ vĩ. Các nam, nữ diễn viên sẽ thật sự tỏa sáng với lời ca, tiếng hát ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu và truyền thống quý báu của người công nhân vùng mỏ.

Đêm khai mạc có sự trình diễn các tiết mục của 3 đoàn là Công ty TNHH 1 thành viên Than Quang Hanh, Công ty Tuyển than Cửa Ông, Công ty TNHH 1 thành viên Than Hòn Gai. Các đơn vị còn lại theo thứ tự bốc thăm dự thi từ ngày 6/11 đến hết ngày 10/11. Vào tối 11/11/2011 sẽ diễn ra đêm công diễn và trao giải cho các tiết mục đặc sắc tại Quảng trường 12/11, thị xã Cẩm Phả và được truyền hình trực tiếp trên đài Phát thanh và truyền hình tỉnh Quảng Ninh.

Tác giả bài viết: P.V

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a