Công ty Tuyển than Hòn Gai tuyên dương học sinh giỏi năm học 2011 - 2012

Thứ tư - 20/06/2012 15:30
Công ty Tuyển than Hòn Gai vừa tổ chức Hội nghị tuyên dương học sinh giỏi là con CNVC Công ty năm học 2011 - 2012. Đến dự Hội nghị có các đồng chí Bùi Hữu Lý – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Đỗ Mạnh Yên - Chủ tịch Hội CCB; đồng chí Lê Thanh Hoàn – Bí thư Đoàn TN; các bậc phụ huynh và 232 em học sinh giỏi.

Năm học vừa qua với nhiều nỗ lực, cố gắng các em học sinh là con CNVC Công ty đã giành được nhiều thành tích xuất sắc trong học tập: có 205 em đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường, 11 em là học sinh giỏi cấp thành phố, 15 em là học sinh giỏi cấp Tỉnh và 1 em đạt học sinh giỏi cấp Quốc gia.
 
Tại Hội nghị các em đã chia sẻ kinh nghiệm và phương pháp học tập để có kết quả tốt; các đồng chí lãnh đạo Công ty đã biểu dương những thành tích trong học tập của các em, chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi xứng đáng là những đội viên tốt, là cháu ngoan Bác Hồ. Hội nghị cũng khen thưởng cho các em học sinh giỏi dịp này với số tiền trên 60 triệu đồng, các Chi đoàn trực thuộc Đoàn thanh niên Công ty khen thưởng các em với số tiền 3 triệu đồng.
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết