Bổ nhiệm nhân sự Tổng Công ty CN Hóa chất mỏ

Thứ năm - 19/04/2012 16:44
Sáng 19/4/2012, tại Tổng Công ty CN Hóa chất mỏ (MICCO) đã diễn ra Lễ công bố quyết định nhân sự Tổng Công ty. Chủ tịch Tập đoàn CN Than - Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin) Trần Xuân Hòa, đại diện các ban liên quan của Tập đoàn cùng toàn thể Ban lãnh đạo MICCO cũng như các đơn vị thành viên đã tham dự buổi lễ.

Ông Lê Tuấn Minh, Trưởng Ban Tổ chức Tập đoàn đã công bố các quyết định liên quan đến vấn đề nhân sự của MICCO. Theo đó, ông Phạm Văn Mật - PTGĐ Tập đoàn thôi là người đại diện của Vinacomin tại MICCO và thôi giữ chức vụ Chủ tịch MICCO; ông Vũ Văn Hà thôi giữ chức vụ Tổng Giám đốc MICCO để điều động về cơ quan quản lý, điều hành Công ty mẹ - Tập đoàn và bổ nhiệm có thời hạn giữ chức vụ Trưởng ban Quản lý vốn của Tập đoàn đầu tư tại các doanh nghiệp, Chủ tịch Hội đồng thành viên MICCO; ông Nguyễn Văn Sáng - PTGĐ MICCO làm người đại diện của Tập đoàn tại MICCO và bổ nhiệm giữ chức vụ Thành viên Hội đồng thành viên, TGĐ MICCO; ông Đỗ Công Ân thôi giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Kế hoạch Tập đoàn để Tập đoàn cử làm người đại diện của Tập đoàn tại MICCO và bổ nhiệm giữ chức vụ Thành viên Hội đồng thành viên MICCO.

Phát biểu tại lễ công bố,  ông Nguyễn Văn Sáng cảm ơn Lãnh đạo Tập đoàn đã tin tưởng bổ nhiệm ông vào chức vụ TGĐ MICCO. Trên cương vị mới, ông tin tưởng sẽ nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ tích cực của toàn thể CBNCV để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Ông hứa sẽ không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn, đem hết khả năng cùng toàn thể CBCNV và người lao động đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt các nhiệm vụ của Tổng Công ty trong năm 2012 và các năm tiếp theo.

Một số hình ảnh tại Lễ công bố:
 















 

Tác giả bài viết: (H.G)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết