Vinacomin họp báo tình hình SXKD Quý I và 4 tháng đầu năm 2013

Thứ bảy - 27/04/2013 12:41
Vừa qua, Vinacomin đã tổ chức buổi họp thông báo tình hình sản xuất kinh doanh của Tập đoàn trong quý I và 4 tháng đầu năm 2013. Tham dự có các nhà báo đến từ hơn 40 cơ quan báo chí trong cả nước. Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Nguyễn Văn Biên chủ trì buổi họp báo. Đây là hoạt động được Vinacomin duy trì đều đặn hàng quý để thông tin kịp thời đến các cơ quan báo chí về những vấn đề đang được dư luận quan tâm.

Tại buổi họp, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Biên đã thông báo tình hình sản xuất kinh doanh của Vinacomin trong quý I và 4 tháng đầu năm 2013. Đồng thời PTGĐ cũng dành thời gian lắng nghe và trả lời những câu hỏi, thắc mắc của các nhà báo đến từ Đài tiếng nói Việt Nam, Báo QĐND, Báo Lao động, Báo Pháp luật TP.HCM, Báo Tuổi trẻ và Báo Vietnamnet xung quanh các vấn đề như dự án Nhân Cơ, cảng Kê Gà, giá than cho điện, hiệu quả các dự án đầu tư ra nước ngoài…

Kết thúc buổi họp, PTGĐ thay mặt Lãnh đạo Tập đoàn đã gửi lời cám ơn đến các phóng viên, biên tập viên của các báo, đài TW, Hà Nội trong thời gian qua đã có nhiều đóng góp, chia sẻ với Vinacomin. Phó Tổng Giám đốc cũng trân trọng ghi nhận, cảm ơn sự phản ánh kịp thời của các phóng viên đối với các hoạt động của Vinacomin và mong rằng sẽ có sự gắn kết chặt chẽ hơn nữa giữa các báo, đài và Tập đoàn trong thời gian tới.
 

Tác giả bài viết: T.Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết