16:14 ICTThứ Năm, 17/10/2019
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Tuổi trẻ Than Mạo Khê hưởng ứng ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân 2019
Thứ Ba, ngày 26/03/2019

Ngày 24/3, tại Sân vận động Công viên Hà Lan (phường Mạo Khê), UBND phường Mạo Khê đã tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân và Ngày quốc tế hạnh phúc năm 2019. Tham dự lễ phát động có các đại biểu đại diện thị xã Đông Triều, phường Mạo Khê; cán bộ nhân dân các khu phố, phường; học sinh, sinh viên các trường cùng đông đảo Đoàn viên thanh niên Công ty than Mạo Khê.

Mở đầu chương trình buổi lễ, các đại biểu đã được chứng kiến màn biểu diễn võ thuật cổ truyền do các em học sinh Trường THCS Nguyễn Đức Cảnh và màn đồng diễn thể dục nhịp điệu của Trường THCS Mạo Khê 2 thể hiện.

Sau lễ khai mạc đã diễn ra giải chạy tập thể với sự tham gia của lãnh đạo thị xã Đông Triều, UBND phường Mạo Khê cùng gần 1.000 người thuộc các tầng lớp nhân dân, học sinh trên địa bàn phường và đoàn viên thanh niên Công ty than Mạo Khê. Buổi lễ thực sự sôi động với giải kéo co diễn ra giữa 30 đội đến từ các khu phố, phường, trường. Tuổi trẻ Công ty than Mạo Khê cũng tham gia nội dung này với 10 VĐV tiêu biểu trong phong trào luyện tập thể dục thể thao trong toàn Công ty.

Đây là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Công ty than Mạo Khê nói riêng cũng như cán bộ nhân dân, các lực lượng trên địa bàn phường Mạo Khê nói chung hướng tới chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập ngành Thể dục - Thể thao (27/3/1946-27/3/2019); hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” cùng phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”. Qua đó, góp phần hình thành thói quen tập thể dục, thể thao trong các tầng lớp nhân dân, CNVC-LĐ; đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức trong các cấp, ngành về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe; xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh tại công sở doanh ghiệp, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Giá vàng

Loại vàng Mua Bán
Vàng miếng SJC 41,500 41,700
Vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vượng 41,450 41,850
Nguồn: tp bank

Đơn vị thành viên