23:43 ICTThứ Năm, 05/12/2019
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Trên 100 cán bộ công đoàn được tập huấn nghiệp vụ
Thứ Hai, ngày 15/07/2019

Ngày 13/7/2019, Công đoàn Công ty Kho vận Đá Bạc đã tổ chức lớp tập huấn cho 109 cán bộ công đoàn, gồm tổ trưởng công đoàn, Uỷ viên Ban chấp hành công đoàn bộ phận, Uỷ viên Ban chấp hành Công đoàn Công ty.

Trên 100 cán bộ công đoàn được tập huấn nghiệp vụ

Tại buổi tập huấn, báo cáo viên Đỗ Văn Khánh - Cán bộ Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh đã trao đổi những nội dung quan trọng, cơ sở pháp lý để bảo vệ quyền và nghĩa vụ của người lao động khi gặp vướng mắc; cơ cấu tổ chức của Công đoàn Việt Nam; 3 chức năng chính của Công đoàn; khi phát sinh tranh chấp nên căn cứ vào hành lang pháp lý gì, những kiến thức về pháp luật trong hoạt động đại diện, chăm lo và bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động…  

Bên cạnh đó, đồng chí cũng nhấn mạnh việc truyền tải thông điệp đối với cán bộ công đoàn là quan trọng, nhưng quan trọng hơn nữa đó là việc hiểu biết và vận dụng linh hoạt ra sao khi người lao động có ý kiến đề xuất với tổ chức công đoàn.

Lớp tập huấn đã trang bị cho đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở nắm vững nguyên tắc cơ bản, những điểm mới trong hoạt động công đoàn, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của công đoàn cơ sở trong thời gian tới và đáp ứng được yêu cầu học tập nâng cao trình độ nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn, hoàn thành chức năng, nhiệm vụ, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

Đây sẽ là nền tảng tốt góp phần giúp cán bộ công đoàn bảo đảm quyền và lợi ích cho người lao động trong thực tiễn. Qua tập huấn, cán bộ công đoàn sẽ có thêm những kiến thức và ứng xử phù hợp với người lao động và người sử dụng lao động, từ đó xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định trong doanh nghiệp.

Giá vàng

Loại vàng Mua Bán
Vàng miếng SJC 41,380 41,530
Vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vượng 41,260 41,660
Nguồn: tp bank

Đơn vị thành viên