05:45 ICTThứ Bảy, 01/10/2022 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Nhiều tập thể, cá nhân thuộc Đoàn Than Quảng Ninh đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19
Thứ Ba, ngày 12/05/2020

Vừa qua, Tỉnh Đoàn Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh đánh giá kết quả phòng, chống dịch Covid - 19 và phương hướng, giải pháp trong tình hình mới. Tại hội nghị, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid - 19, trong đó có 3 tập thể và 3 cá nhân trực thuộc Đoàn Than Quảng Ninh.

Nhiều tập thể, cá nhân thuộc Đoàn Than Quảng Ninh đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

Cụ thể, 3 tập thể được Tỉnh đoàn khen thưởng gồm có: Đoàn TN Công ty CP than Mông Dương - Vinacomin; Đoàn TN Công ty than Nam Mẫu - TKV và Đoàn TN Công ty CP than Vàng Danh - Vinacomin.

3 cá nhân xuất sắc bao gồm: Đồng chí Lương Ngọc Hà - Bí thư Đoàn TN Công ty Kho vận Đá Bạc; đồng chí Đào Văn Hưng - Phó Bí thư Đoàn TN Công ty than Thống Nhất - TKV và đồng chí Bùi Đình Ngọc - Ủy viên BCH Đoàn TN Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV.

Theo báo cáo tại hội nghị, thể hiện rõ vai trò là lực lượng sẵn sàng xung kích trong công tác phòng chống dịch Covid-19, các cấp bộ Đoàn Than Quảng Ninh đã chủ động, tích cực tổ chức các hoạt động tuyên truyền về công tác phòng, chống dịch bệnh cho cán bộ, ĐVTN, người lao động trong các đơn vị trực thuộc với nhiều hình thức phong phú như: treo băng rôn, băng thả; tuyên truyền tại các nhà giao ca, khu tập thể, khai truờng sản xuất kết hợp với các hoạt động ra quân vệ sinh môi trường, công trình thanh niên, sáng tác bài hát tuyên truyền về phòng, chống dịch; biên soạn 62 bản tin được thu âm và xây dựng video hình ảnh để tuyên truyền trên phương tiện truyền thanh nội bộ của các đơn vị; đẩy mạnh tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng như các trang thông tin chính thống của tỉnh Quảng Ninh, Tập đoàn và Đoàn Than Quảng Ninh, cũng như trên mạng xã hội. Các tổ chức cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Than Quảng Ninh đã tặng 261.320 khẩu trang, 440 chai nước rửa tay diệt khuẩn, 500 bánh xà phòng, 83 nhiệt kế trị giá gần 3 tỷ đồng. Đồng thời, lực lượng ĐVTN cũng tích cực nhắn tin ủng hộ kinh phí chống dịch với tổng số tiền lên tới hàng tỷ đồng. Bên cạnh những hoạt động thiết thực, phù hợp với thực tế, Đoàn Than Quảng Ninh cũng đã có nhiều sáng kiến sáng tạo với các công trình mang dấu ấn của tuổi trẻ TKV góp phần bảo vệ sức khỏe và làm tốt công tác phòng dịch.

Hiện nay, các cấp bộ Đoàn TQN đã và đang tiếp tục thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo, hướng dẫn liên quan đến phòng, chống dịch, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động đẩy lùi dịch Covid-19. Trước những ảnh hưởng mạnh mẽ của dịch bệnh Covid - 19 đến mọi mặt đời sống và hoạt động SXKD của Tập đoàn TKV, tuổi trẻ Đoàn TQN không chỉ tích cực góp phần nhằm duy trì ổn định hoạt động sản xuất, kinh doanh của các đơn vị mà còn khẳng định vai trò là lực lượng nòng cốt, xung kích đi đầu trong công tác phòng, chống COVID-19, chung tay cùng toàn cộng đồng quyết tâm chiến thắng đại dịch.

Giá than và các kim loại cơ bản

Mặt hàng ĐVT Giá % thay đổi
Than USD/tấn 58.25 -0.21%
Đồng USD/lb 2.3485 1.25%
Chì USD/tấn 1,673.75 -0.36%
Aluminum USD/tấn 1,512.50 0.33%
Thiếc USD/tấn 14,960.00 -0.88%
Kẽm USD/tấn 1,938.00 0.36%
Nickel USD/tấn 11,695.50 -0.02%

Các đơn vị thành viên