Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Đoàn Thanh niên Kho vận Đá Bạc: Sinh hoạt chủ điểm “Tôi - Người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh”
Thứ Hai, ngày 01/03/2021

Quang cảnh buổi sinh hoạt chủ điểm

Hòa trong không khí của tuổi trẻ cả nước tích cực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thực hiện hướng dẫn số 38 - HD/ĐTNK-TCKT của BTV Đoàn Khối DNTW và hướng dẫn số 03 - HD/ĐTNTKV của BTV Đoàn TN Tập đoàn về việc tổ chức sinh hoạt chi đoàn chủ điểm với chủ đề “Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”, vừa qua, Đoàn Thanh niên Công ty Kho vận Đá Bạc đã chỉ đạo Chi đoàn TBK tổ chức thành công buổi sinh hoạt chủ điểm đầu tiên của tháng 1.

Đoàn Thanh niên Kho vận Đá Bạc: Sinh hoạt chủ điểm “Tôi - Người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh”

Các ĐVTN Chi đoàn TBK tham gia thi tìm hiểu về truyền thống của Đoàn thông qua những câu hỏi trắc nghiệm

Với chủ đề của tháng 1 - “Tôi - Người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh”, buổi sinh hoạt chủ điểm của Chi đoàn TBK đã diễn ra trong không khí gắn kết, chia sẻ, đầy hào hứng và đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Bí thư Chi đoàn TBK đã trao đổi những thông tin về hoạt động của Công ty và đơn vị trong thời gian qua; đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ cần triển khai trong thời gian tới; thông tin về tình hình diễn biến mới của dịch Covid -19 tại Quảng Ninh và Hải Dương.

Tại buổi sinh hoạt chủ điểm, các đoàn viên thanh niên của Chi đoàn TBK được xem những hình ảnh tư liệu về lịch sử hình thành và phát triển của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tham gia thi tìm hiểu về truyền thống của Đoàn thông qua những câu hỏi trắc nghiệm.

Đoàn Thanh niên Kho vận Đá Bạc: Sinh hoạt chủ điểm “Tôi - Người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh”

Phó bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương Nguyễn Văn Quyết phát biểu tại buổi sinh hoạt chủ điểm của Chi đoàn TBK

Phát biểu chỉ đạo, Phó bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương Nguyễn Văn Quyết và Phó bí thư Đảng ủy Công ty Phạm Công Hân đều ghi nhận và đánh giá cao chất lượng nội dung buổi sinh hoạt chủ điểm của Chi đoàn TBK; đồng thời chỉ đạo cần tiếp tục nhân rộng những buổi sinh hoạt chủ điểm với các hình thức đa dạng và phong phú hơn nữa trong các Chi đoàn thuộc Đoàn TN Công ty.

Cũng tại buổi sinh hoạt chủ điểm, Bí thư Đoàn TN Tập đoàn TKV Nguyễn Văn Thuấn nhấn mạnh nội dung cần đẩy mạnh tuyên truyền đến toàn thể đoàn viên thanh niên của Chi đoàn TBK và Đoàn TN Công ty Kho vận Đá Bạc những biện pháp nhằm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid - 19 trước tình hình mới.

Giá than và các kim loại cơ bản

Mặt hàng ĐVT Giá % thay đổi
Than USD/tấn 58.25 -0.21%
Đồng USD/lb 2.3485 1.25%
Chì USD/tấn 1,673.75 -0.36%
Aluminum USD/tấn 1,512.50 0.33%
Thiếc USD/tấn 14,960.00 -0.88%
Kẽm USD/tấn 1,938.00 0.36%
Nickel USD/tấn 11,695.50 -0.02%

Các đơn vị thành viên