20:48 ICTChủ nhật, 02/10/2022 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Đoàn Than Quảng Ninh chung tay phòng chống dịch COVID-19
Thứ Sáu, ngày 14/02/2020

1000 chiếc khẩu trang và 450 chai nước rửa tay vừa được các đoàn viên thanh niên Đoàn Than Quảng Ninh (TQN) phát tận tay, miễn phí cho các học sinh Phân hiệu đào tạo Hữu Nghị, Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản vào chiều 13/2. Đây là hoạt động có ý nghĩa trong chương trình tuyên truyền phòng, chống, đẩy lùi dịch COVID-19 của Đoàn Than Quảng Ninh trong giai đoạn hiện nay.

Đoàn Than Quảng Ninh chung tay phòng chống dịch COVID-19

Tham gia chương trình có các đồng chí: Bùi Khắc Trực - Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Đảng ủy TQN; Vũ Hồng Hậu - Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn TQN; Đinh Khắc Thiệu - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản cùng các đồng chí trong BTV Đoàn TQN, lãnh đạo Phân hiệu đào tạo Hữu Nghị, các Bí thư đoàn cơ sở cụm Uông Bí và các đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng Than - Khoáng sản.

Đoàn Than Quảng Ninh chung tay phòng chống dịch COVID-19

Dịch COVID - 19 đang có những tác động nhất định đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn TKV. Trong điều kiện hiện nay, khi cả hệ thống chính trị toàn Tập đoàn cùng vào cuộc một cách kiên quyết, bám sát điều kiện thực tiễn, BTV Đoàn TQN đã định hướng hoạt động, chỉ đạo các đoàn cơ sở đoàn trực thuộc tăng cường các hoạt động ra quân tình nguyện tại chỗ. Theo Bí thư Đoàn TQN Vũ Hồng Hậu, đây là dịp để thể hiện vai trò trách nhiệm của tổ chức đoàn tại chính đơn vị mình. Chương trình "Tuyên truyền, phát khẩu trang và nước rửa tay miễn phí" vừa để tuyên truyền tại các lớp học và cung cấp các thông tin chính thống, để làm sao mỗi người nắm được các biện pháp phòng tránh dịch cho chính bản thân và những người xung quanh. Qua đây, Bí thư Đoàn TQN cũng mong muốn tuyên truyền đến các đoàn viên thanh niên trong các cấp bộ đoàn trong việc tham gia chung tay góp phần đẩy lùi dịch trong giai đoạn hiện nay và đề nghị các đồng chí cán bộ đoàn cơ sở có thêm nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa, cùng hệ thống chính trị tại chính đơn vị mình phòng, chống dịch COVID-19.

Biểu dương việc làm hết sức cấp thiết, thể hiện tính xung kích của thanh niên, Phó trưởng Ban thường trực Ban Tuyên giáo Đảng ủy TQN Bùi Khắc Trực đánh giá, với tinh thần "Chống dịch như chống giặc", hoạt động ý nghĩa này của Đoàn TQN đã thể hiện sự vào cuộc kịp thời, thực hiện hiệu quả chỉ đạo của Đảng bộ TQN cũng như Đảng bộ Tập đoàn. Đồng chí mong muốn, Đoàn TQN sẽ tiếp tục tuyên truyền sâu rộng đến các đoàn viên thanh niên nhận thức rõ, kịp thời tác hại của dịch, nâng cao hơn nữa vai trò của ĐVTN trong chiến dịch chống "giặc" COVID-19 trong giai đoạn hiện nay.

Trong buổi chiều cùng ngày, đoàn đã đến các lớp học và trao tận tay các học sinh của Nhà trường những chiếc khẩu trang và chai nước rửa tay, cùng đó là cập nhật các thông tin về dịch COVID - 19 đến các học viên. Bí thư Đoàn TQN Vũ Hồng Hậu cũng giới thiệu đến đông đảo các bạn học viên 2 tài khoản facebook Đoàn Than Quảng NinhNgười Thợ - 2 kênh thông tin giúp các học viên cập nhật diễn biến mới nhất về dịch COVID-19, cũng là diễn đàn để các bạn có thể trao đổi, nắm bắt các thông tin đa chiều về hoạt động của Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam.

Một số hình ảnh:

Đoàn Than Quảng Ninh chung tay phòng chống dịch COVID-19

Đoàn Than Quảng Ninh chung tay phòng chống dịch COVID-19

Đoàn Than Quảng Ninh chung tay phòng chống dịch COVID-19

Đoàn Than Quảng Ninh chung tay phòng chống dịch COVID-19

Đoàn Than Quảng Ninh chung tay phòng chống dịch COVID-19

 

Giá than và các kim loại cơ bản

Mặt hàng ĐVT Giá % thay đổi
Than USD/tấn 58.25 -0.21%
Đồng USD/lb 2.3485 1.25%
Chì USD/tấn 1,673.75 -0.36%
Aluminum USD/tấn 1,512.50 0.33%
Thiếc USD/tấn 14,960.00 -0.88%
Kẽm USD/tấn 1,938.00 0.36%
Nickel USD/tấn 11,695.50 -0.02%

Các đơn vị thành viên