09:27 ICTThứ Bảy, 25/06/2022 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Thực hiện hiệu quả công tác phòng chống dịch, đảm bảo ổn định và phát triển sản xuất
Thứ Ba, ngày 11/01/2022

Chiều 10/1, Công ty CP Vật tư - TKV tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021 và Hội nghị người lao động năm 2022. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có Thành viên HĐTV Tập đoàn Nguyễn Hoàng Trung; Phó Bí thư Đảng ủy Than Quảng Ninh Nguyễn Văn Dũng.

Thực hiện hiệu quả công tác phòng chống dịch, đảm bảo ổn định và phát triển sản xuất

Các đại biểu dự hội nghị

Năm 2021, Công ty CP Vật tư - TKV thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong bối cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, cùng với giá cả đầu vào của các mặt hàng xăng dầu, sắt thép, dịch vụ Logicstic, nguyên vật liệu sản xuất dầu nhờn Cominlub liên tục biến động, thậm chí có thời điểm trở nên khan hiếm. Tuy nhiên, Công ty đã thực hiện hoàn thành mục tiêu kép “Vừa phỏng chống dịch, vừa thực hiện SXKD hiệu quả trong trạng thái mới”, đảm bảo thực hiện tốt các mục tiêu thi đua, nâng cao năng lực sản xuất, đảm bảo việc làm, đời sống, thu nhập cho người lao động và thực hiện đầy đủ, kịp thời các chế độ, chính sách liên quan đến quyền lợi, lợi ích của người lao động; chăm lo cải thiện điều kiện làm việc, từng bước nâng cao đời sống vật chất, văn hóa, tinh thần cho CBCN, NLĐ, tạo động lực quan trọng để đẩy mạnh SXKD.

Thực hiện hiệu quả công tác phòng chống dịch, đảm bảo ổn định và phát triển sản xuất

Giám đốc Công ty Tạ Quang Tuấn báo cáo kết quả SXKD năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch SXKD năm 2022

Kết quả SXKD năm 2021 Công ty đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch: Tổng doanh thu đạt trên 3.800 tỷ đồng, đạt 110,3 % KH năm; giá trị sản xuất trên 539 tỷ đồng, đạt 117,4% KH năm; năng suất lao động bình quân trên 143 triệu đồng/người/năm, đạt 109,3% kế hoạch; thu nhập bình quân đạt trên 9,8 triệu đồng/người-tháng, đạt 109,1% KH năm và bằng 111,4 % so với cùng kỳ; lợi nhuận đạt 18.5 tỷ đồng, đạt 102,5% KH năm.

Triển khai kế hoạch, nhiệm vụ năm 2022, Công ty nhận định là một năm tiếp tục chịu tác động ảnh hưởng của dịch bệnh, thị trường tiếp tục sẽ có những biến động nhất là giá cả các nguyên, nhiên, vật liệu đầu vào. Để thực hiện hoàn thành kế hoạch năm 2022 với các chỉ tiêu doanh thu trên 3.700 tỷ đồng; giá trị sản xuất trên 505 tỷ đồng; lợi nhuận đạt trên 20,3 tỷ đồng; thu nhập bình quân đạt trên 9,9 triệu đồng/người/tháng, Công ty tiếp tục thực hiện hiệu quả công tác phòng chống dịch trong tình hình mới và đảm bảo ổn định, phát triển sản xuất kinh doanh; điều hành quyết liệt, linh hoạt từng thời điểm, nâng cao chất lượng dịch vụ, năng suất lao động, năng lực cạnh tranh, đảm bảo an toàn lao động, an toàn sức khỏe cho CBCN, NLĐ, phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch SXKD, đảm bảo việc làm, thu nhập và đời sống của người lao động…

Thực hiện hiệu quả công tác phòng chống dịch, đảm bảo ổn định và phát triển sản xuất

Thành viên HĐTV Tập đoàn Nguyễn Hoàng Trung ghi nhận và biểu dương những kết quả Công ty đạt được trong năm 2021

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Thành viên HĐTV Tập đoàn Nguyễn Hoàng Trung ghi nhận và biểu dương những kết quả Công ty đạt được trong năm 2021 trong điều kiện gặp nhiều khó khăn. Đồng thời đề nghị, năm 2022, Công ty bám sát kế hoạch điều hành SXKD của Tập đoàn; nhiệm vụ quan trọng hàng đầu là tập trung thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch, tăng tính chủ động trong công tác phòng chống dịch, bảo vệ sức khỏe cho người lao động, đảm bảo duy trì hoạt động SXKD hiệu quả. Cùng với đó, tiếp tục đẩy mạnh phát triển các dòng sản phẩm, nghiên cứu, nâng cao chất lượng các sản phẩm đáp ứng yêu cầu khắt khe của các thiết bị mà các đơn vị trong TKV đang sử dụng; mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm dầu Cominlub ra ngoài TKV, khẳng định chất lượng và thương hiệu của sản phẩm này cả trong và ngoài TKV; tăng cường chuyển đổi số, áp dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin, đổi mới quản trị; tăng cường công tác đầu tư, đẩy nhanh tiến độ các dự án; quan tâm, chăm lo hơn nữa đến thu nhập, đời sống, các chế độ chính sách cho người lao động, đặc biệt trong dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần, tổ chức cho người lao động “Ăn tết và trở lại lao động an toàn”.

Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Công ty ký Thỏa ước LĐTT

Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm các bộ quản lý cấp Công ty, bầu đại biểu dự Hội nghị người lao động cấp Tập đoàn năm 2022. Cũng tại hội nghị, Giám đốc Công ty (Người sử dụng lao động) và Chủ tịch Công đoàn Công ty (Đại diện tập thể người lao động) đã ký Thỏa ước LĐTT.

Thực hiện hiệu quả công tác phòng chống dịch, đảm bảo ổn định và phát triển sản xuất

Thực hiện hiệu quả công tác phòng chống dịch, đảm bảo ổn định và phát triển sản xuất

Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2021

Nhân dịp này, Công ty đã công bố các quyết định và tổ chức trao thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua lao động sản xuất và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2021.

Giá than và các kim loại cơ bản

Mặt hàng ĐVT Giá % thay đổi
Than USD/tấn 58.25 -0.21%
Đồng USD/lb 2.3485 1.25%
Chì USD/tấn 1,673.75 -0.36%
Aluminum USD/tấn 1,512.50 0.33%
Thiếc USD/tấn 14,960.00 -0.88%
Kẽm USD/tấn 1,938.00 0.36%
Nickel USD/tấn 11,695.50 -0.02%

Các đơn vị thành viên