03:53 ICTChủ nhật, 20/10/2019
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Hội Chữ thập đỏ Quảng Ninh khánh thành, bàn giao nhà nhân đạo
Thứ Năm, ngày 10/10/2019

Sáng 9/10, tại phường Cẩm Thủy, thành phố Cẩm Phả, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức trao nhà Nhân đạo cho gia đình bà Nguyễn Thị Gái trú tại tổ 4, khu Tân Lập 4, phường Cẩm Thủy.

Gia đình bà Gái thuộc hộ nghèo, bản thân bà bị tai biến nặng nằm một chỗ, con trai là Lê Văn Ngần bị thoái hóa cột sống không có việc làm ổn định là lao động chính, nuôi mẹ già và 4 đứa con nhỏ sống trong ngôi nhà dột nát rất dễ đổ sập, nguy hiểm đến tính mạng.

Sau gần 3 tháng thi công, căn nhà có diện tích gần 60m2, với tổng trị giá trên 150 triệu đồng đã hoàn thành. Trong đó Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam ủng hộ 50 triệu đồng, số còn lại do vốn đối ứng của gia đình, cùng sự hỗ trợ của thành phố, phường và các nhà hảo tâm, tổ dân khu phố.

Tại buổi bàn giao nhà, anh Lê Văn Ngần chia sẻ: "Tôi rất cảm ơn sự quan tâm chăm lo hỗ trợ của Hội Chữ thập đỏ tỉnh và các nhà tài trợ đã tặng tôi căn nhà ấp áp. Đồng thời tôi cũng cảm ơn UBND phường Cẩm Thủy đã tạo mọi điều kiện giúp đỡ tôi có được mái ấm kiên cố, ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo bền vững".

Giá vàng

Loại vàng Mua Bán
Vàng miếng SJC 41,520 41,720
Vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vượng 41,500 41,900
Nguồn: tp bank

Đơn vị thành viên