VIMCC triển khai nhiệm vụ SXKD quý II/2017
Thứ Sáu, ngày 21/04/2017

Sáng 13/4/2017, Công ty cổ phần Tư vấn đầu tư mỏ và công nghiệp - Vinacomin (VIMCC) đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác sản xuất kinh doanh quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2017.

Dự Hội nghị có ông Nguyễn Trọng Hùng - Chủ tịch Hội đồng quản trị; ông Đỗ Hồng Nguyên - Giám đốc Công ty; các Phó Giám đốc Công ty, Trưởng, Phó phòng ban; Giám đốc các công ty con, xí nghiệp trực thuộc và các Chủ nhiệm dự án.

Theo báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh quý I và phương hướng nhiệm vụ quý II/2017 của Công ty, quý I năm 2017 là thời điểm khó khăn của Tập đoàn do sản lượng than tiêu thụ được thấp, than tồn kho tăng; giá thành than - khoáng sản không giảm do khai thác ngày càng xuống sâu, các loại thuế phí cao... dẫn đến các doanh nghiệp trong ngành Than - Khoáng sản gặp nhiều khó khăn, việc chuẩn bị và thực hiện đầu tư các công trình của các đơn vị ngành Than còn chậm đã ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như công tác nghiệm thu thanh toán của Công ty.

Tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo, điều hành của Ban lãnh đạo Công ty, sự đoàn kết nỗ lực và quyết tâm của tập thể cán bộ công nhân viên, kết thúc quý I, Công ty đã đạt được những kết quả như sau: tổng doanh thu toàn Công ty đạt 8.519,9 triệu đồng; giá trị sản xuất đạt 8.519,9 triệu đồng; nộp ngân sách 8.832,55 triệu đồng…

Hội nghị cũng nhận được các ý kiến tham gia thảo luận và được Chủ tịch HĐQT Công ty kết luận, đưa ra các biện pháp điều hành kiên quyết nhằm thực hiện hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch quý II tạo đà cho việc thực hiện thắng lợi kế hoạch sản xuất năm 2017 của Công ty.