06:12 ICTThứ Hai, 16/09/2019
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Tiếp tục tháo gỡ khó khăn cho Than Khe Chàm
Thứ Tư, ngày 12/06/2019

Ngày 12/6/2019, Tổng Giám đốc Tập đoàn Đặng Thanh Hải đã cùng tổ công tác theo QĐ 508 đi kiểm tra sản xuất và làm việc tại Công ty than Khe Chàm về tình hình SXKD và tiếp tục tháo gỡ các khó khăn trong sản xuất của Công ty. Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Đình Thịnh - Phó TGĐ, Nguyễn Hoàng Trung - Phó TGĐ và các Ban KH, KCM, TN, CV... của Tập đoàn.

Sau khi đi kiểm tra thực trạng tại lò chợ Khai thác 8 vỉa 14.5.15, đại diện các Ban chuyên môn, lãnh đạo Tập đoàn đã đánh giá cao những nỗ lực của cán bộ công nhân Công ty trong điều kiện sản xuất khó khăn. Sau hai tháng Tập đoàn thành lập tổ công tác đến nay, kỹ thuật trong khâu đào, xén lò đã cơ bản tốt dần lên theo đúng KTCB, tổ công tác cũng đưa ra phương án tập trung nhiều hơn vào những lò chợ có điều kiện xén tốt để nâng sản lượng than với tinh thần xén lò chợ nào được lò chợ đấy, cố gắng hết tháng 6 sang đầu tháng 7 cải thiện cơ bản điều kiện làm việc của 8 lò chợ…

Đồng chí Nguyễn Đình Thịnh - Phó TGĐ Tập đoàn - Tổ trưởng tổ công tác phát biểu ghi nhận sự vượt khó của CBCNV Công ty. Qua số liệu cho thấy, năng suất, ngày công lao động tăng nhưng con đường phía trước của Khe Chàm còn rất nặng nề như thiếu lao động. Tính đến hết năm, Công ty phải thực hiện 1.400.000 tấn than, đào 12.000 mét lò và xén 3.400 mét (tối thiểu cũng phải đạt 860 mét xén). Đồng chí Nguyễn Đình Thịnh yêu cầu Công ty làm đến đâu được đến đó, để đảm bảo điều kiện làm việc cho người lao động. Tập đoàn vẫn có cơ chế hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho Công ty, đồng thời tổ công tác vẫn tiếp tục thực hiện nhiệm vụ kiểm tra giám sát, cùng với Công ty tập trung chỉ đạo tháo gỡ khó khăn với các nội dung công việc cụ thể, hàng tháng báo cáo đánh giá, việc thực hiện./.

Giá vàng

Loại vàng Mua Bán
Vàng miếng SJC 41,600 41,900
Vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vượng 41,360 41,760
Nguồn: tp bank

Đơn vị thành viên