03:24 ICTThứ Tư, 27/05/2020
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Than Uông Bí đối thoại định kỳ với người lao động
Thứ Ba, ngày 09/10/2018

Nhằm mục đích “Xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa trong doanh nghiệp”, vừa qua, Công ty than Uông Bí đã tổ chức hội nghị đối thoại định kỳ năm 2018 giữa người sử dụng lao động và người lao động.

Tham dự hội nghị có các đồng chí: Lê Khắc Đán - Bí thư Đảng ủy Công ty; Nguyễn Văn Yên - Giám đốc Công ty; Bùi Văn Vinh - Chủ tịch Công đoàn Công ty; các Phó Giám đốc, Trợ lý Giám đốc, Kế toán trưởng, Trưởng các phòng ban chức năng, Bí thư Đoàn thanh niên, Quản đốc các Phân xưởng, Chủ tịch Công đoàn bộ phận và đại biểu người lao động là những người có tay nghề cao, gương mẫu, tích cực đang làm việc tại các đơn vị trong toàn Công ty.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Yên - Giám đốc Công ty đã báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh chung của Tập đoàn và Công ty, trong đó nêu rõ về những khó khăn, thuận lợi… để đông đảo CBCNV nắm được.

Với tinh thần thảo luận dân chủ, thẳng thắn, đại diện CNVC của các Phòng ban, Phân xưởng đã có nhiều ý kiến kiến nghị tới lãnh đạo Công ty như: Bổ sung, nâng cao chất lượng vật tư, thiết bị nhằm nâng cao năng suất lao động, cải thiện điều kiện làm việc cho CBCNV…

Bên cạnh những giải đáp thấu đáo về những ý kiến của CNVC tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Yên - Giám đốc Công ty và đồng chí Bùi Văn Vinh - Chủ tịch Công đoàn Công ty nhấn mạnh “Ban lãnh đạo Công ty sẽ cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để CBCNV yên tâm công tác thông qua những cơ chế chính sách phù hợp, tiếp tục không ngừng cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động để người lao động có môi trường làm việc tốt và đảm bảo công tác an toàn. Đồng thời lãnh đạo Công ty cũng đề nghị mỗi CBCNV trong Công ty tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, thi đua lao động sản xuất, góp phần hoàn thành nhiệm vụ SXKD năm 2018 của Công ty”.

Hội nghị đối thoại đã giúp CBCNV Công ty than Uông Bí có dịp bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình tới lãnh đạo Công ty, được tham gia đóng góp ý kiến nhằm nâng cao hiệu quả SXKD cũng như tham gia vào quá trình quản lý và phát triển doanh nghiệp. Qua đó, lãnh đạo Công ty cũng hiểu hơn những khó khăn, trăn trở, khúc mắc của người lao động và có hướng chỉ đạo kịp thời, không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho CBCNV, xây dựng mối quan hệ hài hòa trong doanh nghiệp, góp phần thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở.

Giá vàng

Loại Mua Bán
Vàng miếng SJC 48,500 48,800
Vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vượng 47,650 48,450

Giá than và các kim loại cơ bản

Mặt hàng ĐVT Giá % thay đổi
Than USD/tấn 58.25 -0.21%
Đồng USD/lb 2.3485 1.25%
Chì USD/tấn 1,673.75 -0.36%
Aluminum USD/tấn 1,512.50 0.33%
Thiếc USD/tấn 14,960.00 -0.88%
Kẽm USD/tấn 1,938.00 0.36%
Nickel USD/tấn 11,695.50 -0.02%

Các đơn vị thành viên