00:46 ICTThứ Sáu, 06/12/2019
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Than Nam Mẫu: thu nhập bình quân 9 tháng đầu năm của CBCNV đạt gần 8 triệu đồng/người/tháng
Thứ Năm, ngày 18/10/2012

Công ty than Nam Mẫu vừa tổ chức sơ kết công tác SXKD quý III và 9 tháng đầu năm 2012, triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2012. Dự hội nghị có đồng chí Vũ Thành Lâm - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn; đồng chí Mai Hữu Tấn - Phó Chủ tịch Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam.

Quý III năm 2012, do điều kiện thời tiết mưa nhiều cùng với sự tác động của sự suy thoái kinh tế toàn cầu nên công tác SXKD của Công ty gặp nhiều khó khăn. Song bằng sự quyết tâm vượt bậc của tập thể CBCNV toàn Công ty, sản xuất luôn được duy trì ổn định, công tác an toàn được giữ vững, đảm bảo đời sống và thu nhập cho người lao động.
 
Kết thúc 9 tháng, Công ty khai thác 1.375.403 tấn than nguyên khai; đào mới 20.225 mét lò; thu nhập bình quân đạt gần 8 triệu đồng/người/tháng.
 
Bước sang quý IV, công tác SXKD của Công ty vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng tình hình kinh tế trong nước và thế giới đang phục hồi chậm, đòi hỏi sự đoàn kết nhất trí của tập thể CBCNV trong Công ty, phải thực hiện quyết liệt các giải pháp đã đề ra, quyết tâm giữ vững công tác an toàn, tiết giảm tối đa chi phí, hạ giá thành sản phẩm, đẩy mạnh sản xuất hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2012, tạo thuận lợi cho sản xuất năm 2013 và những năm tiếp theo. Để đạt được những mục tiêu trên, Công ty đã đề ra một số giải pháp như: Phát huy kết quả đạt được trong công tác an toàn 9 tháng đầu năm, tiếp tục chỉ đạo thực hiện một cách quyết liệt, đồng bộ các giải pháp để giữ bằng được an toàn lao động; Tăng cường thực hiện công tác khoán quản trị chi phí trong từng lĩnh vực công tác, từng đơn vị sản xuất, chỉ đạo thực hiện triệt để các chỉ tiêu kỹ thuật công nghệ để giảm chi phí phát sinh, nâng cao hiệu quả sản xuất; Chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, cải thiện điều kiện làm việc, điều kiện đi lại, đảm bảo thu nhập ổn định cho CBCNV nhất là đối tượng công nhân trực tiếp sản xuất.
 

Giá vàng

Loại vàng Mua Bán
Vàng miếng SJC 41,380 41,530
Vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vượng 41,260 41,660
Nguồn: tp bank

Đơn vị thành viên