01:24 ICTThứ Sáu, 06/12/2019
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Than Mạo Khê: Hội thi ATVSV Công ty năm 2012
Thứ Ba, ngày 03/07/2012

Ngày 30/6/2012, Công ty than Mạo Khê đã tổ chức “Hội thi ATVSV giỏi cấp Công ty năm 2012". Tới dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Hoàng Văn Vinh - Phó Ban Chính sách pháp luật Công đoàn Than Khoáng sản Việt Nam, các đồng chí lãnh đạo Công ty, cùng 52 thí sinh ATVSV xuất sắc là những hạt nhân tiêu biểu, đại diện cho 297 ATVSV ở 28 đơn vị sản xuất trong toàn Công ty.

Tham gia Hội thi các thí sinh phải trải qua phần thi trắc nghiệm với các nội dung như: chính sách pháp luật về AT-BHLĐ, an toàn cháy nổ khí mỏ, bục nước, tụt đổ lò, kiến thức sơ cấp cứu, PCCN, đi lại, làm việc trong hầm lò, câu hỏi theo từng ngành nghề. Sau phần trắc nghiệm BGK lựa chọn 12 thí sinh có điểm cao nhất vào phần thi vấn đáp. Trong phần thi vấn đáp thí sinh trả lời câu hỏi trong đề thi của BGK đưa ra về các ngành nghề như khai thác, đào lò, cơ điện… và câu hỏi phụ, để đánh giá trình độ, khả năng, năng lực của mỗi ATVSV trong hoạt động của mình tại cơ sở.
 
Bên cạnh đó, Hội thi năm nay cũng có sự tham gia của 4 tiểu phẩm về công tác AT-BHLĐ. Với diễn xuất của các diễn viên là những công nhân lao động trực tiếp tại các đơn vị, các tiểu phẩm đã phán ánh sinh động một phần công việc, đời sống của những người thợ mỏ, những bài học kinh nghiệm, những mong muốn của người thợ cũng như gia đình thợ mỏ đối với công tác an toàn bảo hộ lao động ở Công ty.
 
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho ATVSV Đào Xuân Dũng-PX TGCCM; 02 giải nhì cho Chu Văn Quang-Đào lò 1, Trịnh Văn Khương-KT3; và 03 giải ba cho Phạm Đức Tuấn-Ô tô, Trần Minh Tuấn-KT4 và Nguyễn Văn Trường- Đào lò 5. Đồng thời BTC cũng trao 01 giải nhất cho tiểu phẩm dự thi ATBHLĐ của Liên quân KT5, KT11, Đào lò 4, Điện nước, Cơ khí, Ô tô, VT1. 
 
Hội thi AT-VSV giỏi Công ty năm 2012 đã giúp cho các ATVSV trao  đổi, tìm hiểu, bổ sung thêm những kiến thức về AT-BHLĐ, các quy trình, quy chuẩn KTAT, giúp phát huy tác dụng tích cực trong quá trình làm việc khẳng định vai trò của mạng lưới ATVSV trong sản xuất.
 

Giá vàng

Loại vàng Mua Bán
Vàng miếng SJC 41,380 41,530
Vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vượng 41,260 41,660
Nguồn: tp bank

Đơn vị thành viên