Than Hòn Gai chăm lo Tết chu đáo cho người lao động
Thứ Ba, ngày 13/02/2018

Đã thành truyền thống, cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, chuyên môn và Công đoàn Công ty than Hòn Gai - TKV lại tổ chức chăm lo Tết chu đáo cho người lao động.

 Tổng Giám đốc Đặng Thanh Hải và lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo Công ty đến thăm, chúc Tết gia đình công nhân xuất sắc tiêu biểu Nguyễn Văn Phong, Phân xưởng Số 1 - Thành Công

 Tết Mậu Tuất 2018 năm nay, Công ty đã có nhiều hoạt động thiết thực chăm lo Tết cho người lao động. Đồng chí Vũ Đại Chung, Chủ tịch Công đoàn Công ty cho biết: "Chuyên môn và Công đoàn Công ty đã có kế hoạch tổ chức Tết như chuẩn bị đầy đủ tiền lương, tiền thưởng; tổ chức các đoàn gồm lãnh đạo Đảng ủy, Ban giám đốc, Ban Thường vụ Công đoàn, ĐTN... đến thăm, tặng quà, chúc Tết gần 300 CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, bị TNLĐ và CNLĐ xuất sắc tiêu biểu. Công ty đã bố trí 24 chuyến xe chất lượng cao cho gần 500 CNLĐ cùng gia đình về quê ăn Tết vào sáng ngày 27 Tết và mùng 5 Tết lại đón công nhân ra làm việc...".

Qua đó, thể hiện sự quan tâm chăm lo cũng như tình cảm dành cho người lao động của lãnh đạo Công ty, để người lao động đón Tết đủ đầy, vui tươi hơn và sau Tết ra làm việc đúng thời gian quy định.

Là một trong những công nhân xuất sắc tiêu biểu được Công đoàn TKV và Công đoàn Công ty đến chúc Tết, tặng quà, anh Bùi Như Hiển, thợ lò bậc 6/6, Tổ trưởng sản xuất Phân xưởng số 3 - Thành Công phấn khởi cho biết: "Trong năm qua, được sự quan tâm của Tập đoàn và Công ty, việc làm, thu nhập của CNVC Phân xưởng ổn định, bản thân luôn cố gắng lao động sản xuất và có thu nhập cao. Trong dịp Tết lại được lãnh đạo Tập đoàn và Công ty đến chúc Tết, tặng quà nên gia đình rất phấn khởi, yên tâm làm việc, góp phần xây dựng Công ty và Tập đoàn phát triển".

Thợ lò Lê Văn Khoa, Phân xưởng số 3 - Cao Thắng cùng vợ con trên chuyến xe về quê ăn Tết

Trên chuyến xe về quê Hậu Lộc - Thanh Hóa, cùng với vợ, con về quê đón Tết, anh Lê Văn Khoa, thợ Cơ điện lò bậc 5/7, Phân xưởng số 3 - Cao Thắng hồ hởi: "Tết năm nào cũng được Công ty bố trí xe miễn phí cho cả gia đình về quê ăn Tết, năm nay lại được lãnh đạo Đảng, Tổng LĐLĐ Việt Nam và Tập đoàn đến chúc Tết, mừng tuổi cho cả xe; đi xe của Công ty được phục vụ chu đáo, an toàn, sau Tết lại có xe đón nên thợ lò chúng em rất vui, cho em được cảm ơn chân thành đến sự quan tâm của lãnh đạo Tập đoàn và Công ty than Hòn Gai..."