02:36 ICTThứ Tư, 17/08/2022 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Phấn đấu có thêm nhiều giám đốc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017
Thứ Năm, ngày 18/05/2017

Sáng 18/5, Tập đoàn đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm, nhận xét cán bộ và ký thanh lý hợp đồng khai thác, sàng tuyển, chế biến than, khoáng sản năm 2016. Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Lê Minh Chuẩn và Tổng Giám đốc Đặng Thanh Hải đồng chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, Tổng Giám đốc Tập đoàn Đặng Thanh Hải đã thông qua báo cáo nhận xét, đánh giá các đồng chí Giám đốc các đơn vị thành viên, Người đại diện của Tập đoàn giữ chức Chủ tịch Công ty, Chủ tịch HĐQT/HĐTV, Trưởng ban Kiểm soát, Kiểm soát viên đơn vị về thực hiện nhiệm vụ năm 2016. Căn cứ vào 7 nhóm tiêu chí và cách thức chấm điểm chi tiết, Tổng Giám đốc Tập đoàn đã nhận xét đánh giá và công bố điểm tương ứng với mức độ hoàn thành nhiệm vụ của từng đồng chí Giám đốc đơn vị thành viên. Theo đó, về cơ bản, các đồng chí cán bộ đứng đầu các đơn vị đã có nhiều nỗ lực cùng với tập thể CBCNV - LĐ đơn vị thực hiện tốt các chủ trương, nội dung, quy chế của Tập đoàn để thực hiện kế hoạch mục tiêu đề ra.

Đã có 66 đồng chí Giám đốc được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ, đặc biệt có 4 đồng chí Giám đốc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ - đó là: đồng chí Nguyễn Hoàng Trung - Phó TGĐ Tập đoàn (nguyên Giám đốc Công ty CP than Hà Tu), đồng chí Ngô Thế Phiệt - Giám đốc Công ty CP than Núi Béo, đồng chí Nguyễn Văn Sáng - Tổng Giám đốc Tổng Công ty CN Hóa chất mỏ và đồng chí Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả. Đồng thời, đồng chí Đặng Thanh Hải cũng nêu cụ thể những ưu điểm trong công tác chỉ đạo điều hành các đơn vị và một số lưu ý để khắc phục những điểm còn hạn chế, tồn tại để nhanh chóng điều chỉnh trong thời gian tới. Quan điểm xuyên suốt là thông qua kiểm điểm, nhận xét đánh giá cán bộ để từng cán bộ tiếp tục phát huy những ưu điểm, đồng thời có biện pháp rèn luyện, tu dưỡng để khắc phục những tồn tại hạn chế nhằm thực hiện nhiệm vụ tốt hơn.

Phát biểu tại Hội nghị, Bí thư - Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Lê Minh Chuẩn đã thông tin nhanh về những nội dung quan trọng của Hội nghị TW 5, nhất là các nội dung gắn liền với các hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn. Đồng thời, đồng chí Lê Minh Chuẩn nhấn mạnh, công tác cán bộ có tính quyết định đến sự thành bại của đơn vị cũng như Tập đoàn, do đó thời gian tới, các đồng chí giám đốc các đơn vị cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nỗ lực hơn với những giải pháp hiệu quả cùng những đổi mới quyết liệt để đảm bảo hiệu quả sản xuất kinh doanh. Phấn đấu năm 2017 sẽ có nhiều hơn các đồng chí giám đốc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Cũng tại Hội nghị, Tập đoàn đã ký thanh lý hợp đồng khai thác, sàng tuyển, chế biến than, khoáng sản năm 2016./. 

Giá than và các kim loại cơ bản

Mặt hàng ĐVT Giá % thay đổi
Than USD/tấn 58.25 -0.21%
Đồng USD/lb 2.3485 1.25%
Chì USD/tấn 1,673.75 -0.36%
Aluminum USD/tấn 1,512.50 0.33%
Thiếc USD/tấn 14,960.00 -0.88%
Kẽm USD/tấn 1,938.00 0.36%
Nickel USD/tấn 11,695.50 -0.02%

Các đơn vị thành viên