08:48 ICTThứ Năm, 17/10/2019
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Lãnh đạo Than Nam Mẫu gặp mặt, toạ đàm với công nhân khối sản xuất hầm lò
Thứ Ba, ngày 12/06/2012

Với mục đích tạo sự gắn kết giữa người lao động với người sử dụng lao động, từ đó nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, góp phần cải thiện đời sống người lao động, vừa qua, lãnh đạo Công ty đã tổ chức gặp mặt, toạ đàm với công nhân khối sản xuất hầm lò.

Trong không khí cởi mở, trao đổi thẳng thắn, lãnh đạo Công ty đã lắng nghe những ý kiến, kiến nghị của người lao động, ghi nhận để làm cơ sở chỉ đạo các đơn vị liên quan triển khai thực hiện. Nhiều ý kiến phản ánh đã được giải đáp kịp thời, còn lại một số ý kiến được giao cho các phòng ban liên quan kiểm tra, nghiên cứu tìm ra các giải pháp để triển khai thực hiện ngay phục vụ người lao động một cách tốt nhất.
 
Tại buổi gặp mặt, toạ đàm nhiều ý kiến về điều chỉnh mức thuế thu nhập cá nhân, điều chỉnh lương sát với thực tế, cũng như những vướng mắc của công tác vận tải than trong lò đã được gửi tới lãnh đạo Công ty. Chia sẻ với những khó khăn, vướng mắc của người lao động vào thời điểm hiện tại, lãnh đạo Công ty đã có những ý kiến trả lời, giải thích và tiếp thu để chỉ đạo các bộ phận liên quan giải quyết ngay.
 
Qua các ý kiến cho thấy, trong thực tế sản xuất còn nhiều tồn tại, bên cạnh ý thức chủ quan của một số cá nhân thì công tác quản lý, chỉ đạo của các phân xưởng và phòng ban liên quan cũng là một vấn đề cần được chấn chỉnh. Những ý kiến phản ánh của những công nhân khối sản hầm lò đã giúp lãnh đạo Công ty nhìn nhận một cách chính xác hơn, từ đó có những điều chỉnh phù hợp trong công tác chỉ đạo, điều hành sản xuất nhằm đạt mục tiêu sản xuất “An toàn-Đổi mới-Tăng trưởng-Hiệu quả”.
 
Sau buổi gặp mặt, toạ đàm, lãnh đạo Công ty đã đưa những kiến nghị của người lao động ra bàn bạc vào thảo luận tại các cuộc họp giao ban và họp sản xuất ngay sau đó nhằm tìm giải pháp khắc phục kịp thời những tồn tại. Đây là một việc làm thể hiện tinh thần dân chủ. Thời gian tới, lãnh đạo Than Nam Mẫu sẽ tiếp tục triển khai nhiều biện pháp đồng bộ và quyết liệt hơn, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh cũng như đời sống người lao động.
 

Giá vàng

Loại vàng Mua Bán
Vàng miếng SJC 41,480 41,680
Vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vượng 41,400 41,800
Nguồn: tp bank

Đơn vị thành viên