06:12 ICTThứ Hai, 16/09/2019
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Công ty KLM Bắc Kạn khánh thành lò giếng nghiêng
Thứ Sáu, ngày 28/09/2012

Mới đây, tại mỏ Đèo An thuộc khu vực mỏ kẽm chì Chợ Điền – Bắc Kạn, Công ty TNHH Kim loại màu Bắc Kạn (Công ty con của Công ty TNHH MTV Kim loại màu Thái Nguyên) đã tổ chức lễ cắt băng khánh thành lò giếng nghiêng Đèo An.

Lò giếng nghiêng Đèo An là công trình đã được Tập đoàn và Tổng Công ty Khoáng sản phê duyệt với tổng kinh phí đầu tư là 3,2 tỷ đồng. Công trình do các cán bộ, công nhân của Công ty tự thiết kế và thi công. Công trình được khởi công 01/01/2012. Mặc dù quá trình thi công công trình lò giếng nghiêng Đèo An gặp rất nhiều khó khăn do địa bàn vùng núi hiểm trở, đường đi đèo dốc cao, đường lò có nhiều vỉa đá cứng, điều kiện địa chất phức tạp… song, với sự cố gắng nỗ lực của cán bộ và công nhân, sau 8 tháng thi công, công trình đã hoàn thành đúng tiến độ dự định với chất lượng đạt yêu cầu đặt ra. Đặc biệt trong quá trình thi công đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để xảy ra mất an toàn về người và thiết bị.
 
Việc đầu tư xây dựng và đưa công trình lò giếng nghiêng Đèo An vào sử dụng có ý nghĩa rất lớn trong việc khai thác, tận thu triệt để các khối thân quặng trong khu vực, nâng cao sản lượng mỏ lên trên 10.000 tấn quặng nguyên khai/năm; đồng thời tạo được nguồn nguyên liệu cho nhà máy hoạt động, giải quyết được công ăn việc làm ổn định cho CNCB Công ty. Nhân dịp này, để động viên những công nhân lao động trực tiếp thi công công trình, Tổng giám đốc Tổng Công ty Khoáng sản đã quyết định thưởng nóng 20 triệu đồng cho đơn vị.
 

Giá vàng

Loại vàng Mua Bán
Vàng miếng SJC 41,600 41,900
Vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vượng 41,360 41,760
Nguồn: tp bank

Đơn vị thành viên