02:06 ICTThứ Ba, 16/07/2019
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Công ty CP Gang thép Cao Bằng: Tiếp nhận 64 đơn vị máu tại Ngày hội hiến máu tình nguyện
Thứ Ba, ngày 11/09/2018

Ngày 6/9, Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Cao Bằng tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện (HMTN) và ra mắt Câu lạc bộ Hiến máu dự bị. Tham dự có hơn 100 cán bộ, công nhân viên công ty.

Cán bộ, công nhân viên Công ty cổ phần Gang thép tham gia hiến máu tình nguyện.

Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng hiện có gần 900 cán bộ, công nhân viên. Đây là lần thứ 3 (từ năm 2016 đến nay), Công ty tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện. Tại ngày hội, có hơn 100 người tham gia đăng ký hiến máu tình nguyện, qua khám sàng lọc đã tiếp nhận được 64 đơn vị máu.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã thông qua Quyết định số 23/QĐ-CTĐCB về việc thành lập Câu lạc bộ Hiến máu dự bị với 36 thành viên. Hội viên Câu lạc bộ Hiến máu dự bị của Công ty cổ phần Gang thép là lực lượng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cấp cứu cho cán bộ, công nhân viên của đơn vị và tham gia chia sẻ với cộng đồng. Đây là câu lạc bộ hiến máu dự bị thứ 8 của tỉnh, nâng tổng số người tham gia câu lạc bộ hiến máu dự bị lên 283 thành viên, sẵn sàng có mặt hiến máu khi có yêu cầu cấp cứu bệnh nhân của các cơ sở khám, chữa bệnh.

 

Đơn vị thành viên