14:34 ICTChủ nhật, 20/10/2019
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
CĐUB: Nỗ lực trong đổi mới và sáng tạo những sản phẩm cơ khí mới
Thứ Sáu, ngày 19/07/2019

Năm 2019, bên cạnh việc duy trì sản xuất những sản phẩm truyền thống, Công ty CP Cơ điện Uông Bí - Vinacomin (CĐUB) đã có nhiều nỗ lực trong việc đổi mới và sáng tạo những sản phẩm mới có tiêu chuẩn chất lượng cao, phù hợp với chiến lược cơ giới hoá, tự động hoá phục vụ cho khai thác, vận chuyển than của Tập đoàn.

CĐUB: Nỗ lực trong đổi mới và sáng tạo những sản phẩm cơ khí mới

Sản phẩm máy xúc đá thủy lực gầu ngược được cải tiến từ máy xúc đá XĐ 0.32

Cụ thể, từ cuối năm 2018, Công ty đã chế tạo thành công và cung cấp cho thị trường ngành Than sản phẩm toa xe chở người có giá chuyển hướng nhằm nâng cao chất lượng vận chuyển người, cải thiện điều kiện đi lại cho người lao động trong hầm lò. Sản phẩm này đã khẳng định được chất lượng khi được nhiều đơn vị trong TKV đặt hàng sử dụng. Hiện Công ty đang thực hiện nhiều đơn đặt hàng sản xuất sản phẩm toa xe chở người có giá chuyển hướng.

Ngay trong 6 tháng đầu năm 2019, Công ty đã cải tiến, chế tạo thành công sản phẩm máy xúc đá thủy lực gầu ngược được cải tiến từ máy xúc đá XĐ 0.32 - một sản phẩm truyền thống của CĐUB với các ưu điểm nổi trội như: điều khiển nhẹ nhàng, dễ thao tác, làm việc êm, an toàn; đáp ứng yêu cầu cơ giới hóa và cải thiện điều kiện làm việc trong hầm lò. Sản phẩm đã đưa vào thử nghiệm thực tế, nhận được phản hồi tốt từ khách hàng. Công ty đang tiến hành hoàn thiện nhằm nâng cao công suất hơn nữa trước khi nhân rộng sản xuất.

Giá vàng

Loại vàng Mua Bán
Vàng miếng SJC 41,520 41,720
Vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vượng 41,500 41,900
Nguồn: tp bank

Đơn vị thành viên