Lan toả thương hiệu TKV
Thứ Năm, ngày 05/07/2018

Công ty CP Tin học, công nghệ, môi trường và Công ty Môi trường chính là hai đơn vị vinh dự được thay mặt TKV tham gia triển lãm quốc tế công nghệ môi trường và năng lượng (ENTECH VIET NAM 2018) được tổ chức mới đây. Qua đó đã góp phần lan tỏa thương hiệu của TKV với những công nghệ môi trường tiên tiến, hiện đại và thiết thực cũng như nêu bật trách nhiệm của TKV trong công tác bảo vệ môi trường ở các địa phương nơi có các đơn vị của Tập đoàn đứng chân.

Trong 116 gian hàng trưng bày và giới thiệu tại Triển lãm, gian hàng của Công ty CP Tin học, Công nghệ, Môi trường và Công ty Môi trường - hai đại diện của Tập đoàn TKV đã mang lại những sắc thái sinh động. Gian hàng của Công ty CP Tin học, Công nghệ, Môi trường giới thiệu về các lĩnh vực chính như công nghệ xử lý nước thải mỏ… Gian hàng của Công ty Môi trường giới thiệu các sản phẩm xử lý chất thải nguy hại và tái chế dầu thải, san gạt, cải tạo, phục hồi bãi thải mỏ, ổn định bãi thải bằng cỏ Vetiver...

Sau 03 ngày tham dự triển lãm, gian hàng của hai Công ty đã đón hàng trăm lượt khách ghé thăm và hàng chục lượt tiếp các đại điện đơn vị trong và ngoài nước đến trao đổi thông tin cũng như tìm kiếm cơ hội hợp tác. Đặc biệt, gian hàng của 2 đơn vị còn  nhận được sự quan tâm của Lãnh đạo Tổng cục Môi trường, các đối tác nước ngoài từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Anh và các khách tham quan trong nước.

Được biết, với chủ đề “Công nghệ và sản phẩm xanh - Hành động cho tương lai”, ENTECH VIETNAM 2018 được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn với sự tham gia của 116 doanh nghiệp hàng đầu đến từ Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam… Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực và quan trọng để nâng cao hơn nữa nhận thức của cộng đồng về công nghệ, sản phẩm thân thiện môi trường. Đây cũng là cơ hội cho các nhà sản xuất trong nước và nước ngoài có điều kiện trưng bày, giới thiệu về các sản phẩm, thiết bị công nghệ môi trường, năng lượng và sản phẩm thân thiện với môi trường mới nhất, từ đó thiết lập và phát triển quan hệ liên doanh, liên kết thúc đẩy đầu tư, xúc tiến thương mại và chuyển giao công nghệ mới. Đây cũng là dịp tốt để các chuyên gia, nhà khoa học, nhà quản lý cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia, trao đổi xây dựng chiến lược, xác định nhu cầu và các hoạt động chính để thúc đẩy năng suất xanh tại Việt Nam trong khu vực hướng tới một nền kinh tế phát triển bền vững.

Bài viết khác