16:20 ICTThứ Năm, 17/10/2019
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
LDA: Hội nghị tổng kết công tác Cơ điện - Kỹ thuật công nghệ - Quản lý chất lượng năm 2018
Thứ Ba, ngày 02/04/2019

Ngày 30/3/2019, tại TP. Đà Lạt, Công ty TNHH MTV Nhôm Lâm Đồng - TKV (LDA) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Cơ điện - Kỹ thuật công nghệ - Quản lý chất lượng năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo các ban Cơ điện - Vận tải, Tài nguyên của Tập đoàn; Ban Lãnh đạo điều hành Công ty; các tổ chức đoàn thể, lãnh đạo các phòng ban, phân xưởng cùng toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên của khối Cơ điện, Kỹ thuật công nghệ, Quản lý chất lượng.

Trong năm 2018, LDA đã hoàn thành xuất sắc và toàn diện kế hoạch sản xuất kinh doanh cụ thể sản xuất 675.700 tấn Alumin vượt công suất thiết kế là 25.700 tấn (công suất thiết kế tối đa là 650.000 tấn Alumin); đảm bảo công tác an toàn, môi trường trong sản xuất; hiệu quả sản xuất kinh doanh cao. Đặc biệt đã đạt được nhiều bước tiến bộ về công tác quản lý trong đó có tiến bộ liên quan công tác quản lý kỹ thuật.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Tổng Giám đốc LDA Vũ Minh Thành đã ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của đội ngũ cán bộ nhân viên làm công tác Cơ điện, Kỹ thuật công nghệ, Quản lý chất lượng. Trong năm 2018, đã có nhiều bước tiến quan trọng trong việc quy hoạch khai thác, tuyển quặng, xử lý một số điểm tắc nghẽn quan trọng trong dây chuyền sản xuất alumin, vận hành ổn định và hiệu quả Nhà máy Nhiệt điện, công tác quản lý chất lượng cũng đạt được nhiều kết quả; thiết lập hệ thống định mức, các bộ tiêu chuẩn, mã hóa danh mục vật tư xây dựng cơ sở dữ liệu quản lý trên phần mềm, chủ động trong việc quản trị kế hoạch; trong lĩnh vực đo lường điều khiển đã có nhiều sáng tạo, chủ động giải quyết được nhiều công việc mang lại hiệu quả về tiết kiệm năng lượng, nhân lực, xử lý tình huống phát sinh trong sản xuất nhanh và hiệu quả hơn. Đặc biệt, thực hiện chương trình tiết kiệm năng lượng trong năm 2018 Công ty đã giảm tiêu hao điện năng cho sản xuất Alumin từ 350 kwh/tấn sản phẩm xuống 287,71 kwh/tấn sản phẩm góp phần quan trọng trong việc giảm chi phí sản xuất và có ý nghĩa trong công tác bảo vệ môi trường.

Mục tiêu năm 2019 của Công ty là tối ưu hóa, chuẩn hóa và duy trì sản xuất ổn định 650.000 tấn Alumin phấn đấu đạt 670.000 tấn Alumin, đảm bảo chất lượng sản phẩm, an toàn trong sản xuất và an toàn môi trường. Để hoàn thành được mục tiêu, Tổng Giám đốc triển khai phương hướng, nhiệm vụ cho các đơn vị trong Khối Cơ điện, Kỹ thuật công nghệ, Quản lý chất lượng.

Để động viên, khuyến khích thành tích của Khối Cơ điện, Kỹ thuật công nghệ, Quản lý chất lượng, tại Hội nghị Tổng Giám đốc đã khen thưởng cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc năm 2018.

Giá vàng

Loại vàng Mua Bán
Vàng miếng SJC 41,500 41,700
Vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vượng 41,450 41,850
Nguồn: tp bank

Đơn vị thành viên