08:57 ICTThứ Năm, 17/10/2019
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Giao hữu cầu lông chào mừng ngày thành lập Đoàn
Thứ Hai, ngày 18/03/2019

Sáng ngày 17/3/2019, Công ty CP than Cọc Sáu đã tổ chức giao hữu giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 20 năm ngày thành lập Đoàn Than Quảng Ninh.

Tới dự khai mạc giải giao hữu có các đồng chí: Nguyễn Văn Thuấn - Phó Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh; Vũ Văn Khẩn - UV HĐQT, Bí thư Đảng ủy Công ty; Nguyễn Văn Thuấn - Quyền Giám đốc Công ty; Trần Thị Minh Hồng - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty…

Tham gia giải cầu lông giao hữu gồm các vận động viên là các đồng chí Thủ trưởng đơn vị, Chủ tịch công đoàn bộ phận và Bí thư các chi đoàn trong toàn Công ty, thi đấu với 2 nội dung đôi nam và đôi nam nữ.

Trong không khí vui tươi, với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả 22 trận đấu với nhiều trận đấu hay đầy kịch tính hấp dẫn có chuyên môn cao.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba cùng nhiều giải khuyến khích cho các vận động viên.

Giải giao hữu cầu lông là dịp để thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa cán bộ đoàn với lãnh đạo Công ty, tạo điều kiện cho tuổi trẻ thanh niên giao lưu, học hỏi lập thành tích tốt trong mọi hoạt động. /.     

Giá vàng

Loại vàng Mua Bán
Vàng miếng SJC 41,480 41,680
Vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vượng 41,400 41,800
Nguồn: tp bank

Đơn vị thành viên