08:41 ICTThứ Bảy, 21/09/2019
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
ĐTN Tuyển than Cửa Ông tặng 35 suất quà cho con em CBCNV Công ty có hoàn cảnh khó khăn
Thứ Năm, ngày 31/05/2018

Với tinh thần xung kích của tuổi trẻ, luôn giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, ngày 31/5/2018, Đoàn Thanh niên Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho con em CBCNV Công ty có hoàn cảnh khó khăn.

Trong hoạt động vô cùng ý nghĩa này, Đoàn Thanh niên Công ty đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 35 suất quà, mỗi suất quà trị giá từ 300.000 đến 1.000.000 đồng cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn, bị mắc bệnh hiểm nghèo là con CBCNV và đoàn viên thanh niên đang công tác tại Công ty.

Những món quà tuy nhỏ bé nhưng đã thể hiện sự quan tâm rất lớn của Lãnh đạo Công ty Tuyển than Cửa Ông nói chung và Đoàn Thanh niên Công ty nói riêng, góp phần khích lệ động viên các em cũng như CBCNV Công ty cố gắng vượt qua khó khăn, phấn đấu học tập và lao động tốt hơn.

Đây là hoạt động thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đồng thời, giáo dục cho thế hệ trẻ và đoàn viên thanh niên trong Công ty, luôn đoàn kết gắn bó, giúp đỡ, đùm bọc lẫn nhau, vượt qua khó khăn thử thách trong cuộc sống.

Là một đơn vị Đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn Than Quảng Ninh, hàng năm, Đoàn Thanh niên Công ty Tuyển than Cửa Ông luôn tích cực tham gia các hoạt động do Đoàn Than Quảng Ninh tổ chức, nhất là các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, qua đó đã thể hiện tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ Tuyển than Cửa Ông với cộng đồng xã hội.

Giá vàng

Loại vàng Mua Bán
Vàng miếng SJC 41,980 42,180
Vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vượng 41,960 42,360
Nguồn: tp bank

Đơn vị thành viên