02:09 ICTThứ Ba, 16/07/2019
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
“Tập vở trao tay, chia sẻ yêu thương”
Thứ Năm, ngày 06/09/2018

Các em học sinh nghèo còn đang gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn. Hành trình đến trường tìm con chữ của các em cũng muôn nẻo gian nan. Xuất phát từ mong muốn đem lại cho các em học sinh nghèo những trang vở trắng hơn, đẹp hơn, Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV Nhôm Lâm Đồng đã triển khai sâu rộng Chương trình: “Tập vở trao tay, sẻ chia yêu thương”.

Năm học 2018-2019 là năm thứ hai chương trình được thực hiện. Hoạt động ý nghĩa này đã phát huy tinh thần tương thân tương ái và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể đoàn viên thanh niên cũng như Lãnh đạo, CBCNV trong Công ty.

Với mục tiêu “Mỗi đoàn viên thanh niên đóng góp ít nhất một cuốn vở”, chỉ sau một tháng phát động, Đoàn thanh niên Công ty nhận được 3560 tập vở. Những trang vở trắng này được tặng cho các em học sinh con CBCNV có hoàn cảnh khó khăn. Tập vở ấy còn theo màu áo xanh tình nguyện đến tay các em học sinh nghèo tại huyện Đam Rông, huyện Bảo Lâm.

Những trang vở đong đầy tình yêu thương và sự sẻ chia là hành trang để các em học sinh vươn lên trong cuộc sống, xây dựng một tương lai tươi đẹp hơn.

Đơn vị thành viên