Giao lưu bóng đá chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ 11
Thứ Sáu, ngày 09/06/2017

Trong không khí tưng bừng của tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ 11. Vừa qua, tại thành Phố Uông Bí, Cụm đoàn vùng Uông Bí - Mạo Khê - Hà Nội và cụm đoàn vùng Cẩm Phả đã tổ chức chương trình giao lưu bóng đá tại sân cỏ nhân tạo khu tập thể công nhân Dốc Đỏ, Công ty Xây dựng mỏ Hầm lò II - TKV.

Về dự chỉ đạo và tham gia cổ vũ động viên chương trình, đại diện lãnh đạo Đoàn cấp trên có đồng chí Nguyễn Văn Quyết - Uỷ viên BCH Trung ương đoàn, Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh; các đồng chí thường trực Đoàn Than Quảng Ninh, cùng sự có mặt của đại diện các đơn vị tại hai vùng.

Trận đấu diễn ra hết sức sôi nổi, hào hứng và hữu nghị, cuốn hút sự chú ý và cổ động nhiệt tình của người xem. Kết quả chung cuộc cụm đoàn vùng Cẩm Phả thắng với tỷ số 5 - 4.

Chương trình giao lưu nhằm mục đích thắt chặt tinh thần, tình đoàn kết giữa các đơn vị trong ngành Than, tạo cơ hội cho các thành viên của các đơn vị giao lưu và học hỏi lẫn nhau, qua đó xây dựng phong trào thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe để lao động sản xuất và xây dựng cuộc sống tốt hơn trong mỗi cơ quan, đơn vị.