19:27 ICTThứ Bảy, 01/10/2022 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Đoàn TN Công ty Môi trường - TKV tổ chức đêm hội Tết Trung thu cho các em thiếu nhi
Thứ Hai, ngày 12/09/2022

Hòa chung với không khí Tết Trung thu trên cả nước, tối 9/9/2022, 3 Chi đoàn thuộc Đoàn TN Công ty Môi trường - TKV đã tổ chức đêm hội Tết Trung thu cho các em thiếu nhi là con CB, CNLĐ cơ quan Công ty.

Tham dự có đại diện Đảng ủy, Ban giám đốc, Công đoàn, Đoàn TN Công ty, toàn thể ĐVTN của 3 Chi đoàn trong cơ quan Công ty và gần 200 em thiếu nhi là con của CNVCLĐ trong cơ quan Công ty.

Khi chương trình đêm hội bắt đầu là lúc các em và các đại biểu, các bậc phụ huynh cùng hòa mình trong không khí vui tươi, rộn ràng với những chiếc đèn lồng, đèn ông sao… đủ sắc màu khiến cho không gian đêm hội vô cùng ấn tượng, lung linh và huyền ảo.

Đoàn TN Công ty Môi trường - TKV tổ chức đêm hội Tết Trung thu cho các em thiếu nhi

Tiết mục múa lân rồng và nhân vật Tôn Ngộ Không luôn làm các em nhỏ tích thú

Cán bộ Đoàn TN đã "hóa thân" thành chị Hằng, chú Cuội để phát quà cho các em, dẫn dắt các em đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và được các em thiếu nhi háo hức đón nhận.

Tại đêm hội, các em thiếu nhi đã được nghe kể chuyện về sự tích và ý nghĩa của Tết Trung thu, chú Cuội, chị Hằng. Các em được vui chơi, ca hát những bài hát về tuổi thơ, tham gia các trò chơi, như: Vũ điệu hóa đá, giữ bóng, đố vui, chuyền bóng bằng thìa, nhảy dancesport, đặc biệt là màn múa Lân do các nghệ sỹ đội múa lân Hiển Linh Đường biểu diễn..., Cuối cùng không thể thiếu đó là các em được tham gia “phá cỗ” và thưởng thức các món ăn đặc sắc của ngày Tết Trung thu.

Đoàn TN Công ty Môi trường - TKV tổ chức đêm hội Tết Trung thu cho các em thiếu nhi

“Chị Hằng” - cán bộ Đoàn Công ty Tạ Phương Ngọc phát quà cho các em

Đây cũng là dịp để lãnh đạo Công ty, gia đình và cộng đồng xã hội quan tâm, chăm sóc, bảo vệ và giáo dục các em, để các em có điều kiện phát triển về thể chất và tinh thần. Giúp các em hiểu được ý nghĩa, giá trị tốt đẹp của những sinh hoạt văn hoá truyền thống của dân tộc ta. Tạo sân chơi bổ ích để động viên khích lệ các em phấn đấu học tập, rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, là người có ích cho xã hội.

Đêm hội đã tạo cho các em không khí vui tươi, phấn khởi, là cơ hội để các em giao lưu, quen thêm những người bạn mới, cũng như tạo mối quan hệ chặt chẽ giữa các gia đình trong cơ quan với nhau. Những tràng pháo tay, tiếng cười giòn giã của các em đã nói lên niềm vui, hạnh phúc ấy.

Đoàn TN Công ty Môi trường - TKV tổ chức đêm hội Tết Trung thu cho các em thiếu nhi

Tiết mục Dancesport của các cháu thiếu nhi tại đêm hội

Đêm hội khép lại với nhiều luyến tiếc, những dư âm còn đọng lại trong tâm trí không chỉ của các em mà còn của các bậc phụ huynh. Những tràng pháo tay và nụ cười không dứt của các em và các đại biểu tham dự chính là nguồn động lực để những ai làm công tác Đoàn tiếp tục thực hiện nhiều hơn nữa các chương trình bổ ích, nghĩa tình và ấm áp.

Giá than và các kim loại cơ bản

Mặt hàng ĐVT Giá % thay đổi
Than USD/tấn 58.25 -0.21%
Đồng USD/lb 2.3485 1.25%
Chì USD/tấn 1,673.75 -0.36%
Aluminum USD/tấn 1,512.50 0.33%
Thiếc USD/tấn 14,960.00 -0.88%
Kẽm USD/tấn 1,938.00 0.36%
Nickel USD/tấn 11,695.50 -0.02%

Các đơn vị thành viên