ĐTN Công ty Tuyển than Hòn Gai thăm hỏi, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đảo Quan Lạn
Thứ Tư, ngày 10/05/2017

Mới đây, ĐTN Công ty Tuyển than Hòn Gai đã tới thăm và giao lưu cùng với BCH Chi đoàn Xã đảo Quan Lạn, trực thuộc Huyện đảo Vân Đồn. Trong chuyến đi, Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên và đạt thành tích cao trong học tập cũng như giúp đỡ gia đình vươn lên thoát nghèo.

Bằng tình cảm chân thành, ĐTN Công ty đã huy động được các nhu yếu phẩm cần thiết phục vụ cho cuộc sống hàng ngày như: dầu ăn, đường, sữa, sách vở, quần áo mùa đông, sách, truyện… từ các ĐVTN trong Công ty để  gửi tới các em nhỏ, các gia đình có hoàn cảnh còn nhiều khó khăn trên đảo. Ngoài ra, BCH ĐTN Công ty đã tới thăm hỏi, động viên và gửi tặng quà gia đình 5 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cố gắng vươn lên học giỏi trên xã đảo.

Đây là hoạt động không những thể hiện tinh thần, trách nhiệm của tuổi trẻ Tuyển than Hòn Gai với xã hội mà còn thể hiện sự chung tay, đồng lòng của CB-CNV Công ty Tuyển than Hòn Gai trong công tác bảo đảm an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới.