04:04 ICTThứ Hai, 16/09/2019
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Đoàn Thanh niên Than Tây Nam Đá Mài thăm tặng quà tại Cô nhi viện Tuệ Tĩnh đường
Thứ Hai, ngày 13/08/2018

Thực hiện các nội dung trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018, vừa qua, Đoàn Thanh niên Công ty CP than Tây Nam Đá Mài đã tổ chức chương trình tình nguyện thăm và tặng quà cho các cháu là trẻ mồ côi, khuyết tật tại Cô nhi viện Tuệ Tĩnh đường tại thôn Đồng Vải, xã Thống Nhất, huyện Hoành Bồ.

Tại Cô nhi viện, Đoàn Thanh niên Công ty CP than Tây Nam Đá Mài đã trao tặng 15 thùng sữa, 200 kg gạo, 10 thùng mỳ tôm, 10 can dầu ăn và rất nhiều các nhu yếu phẩm khác với tổng giá trị gần 20 triệu đồng.

Thông qua chương trình tình nguyện này, tuổi trẻ Công ty CP than Tây nam Đá Mài mong muốn được tận tay  trao những phần quà thiết thực, ý nghĩa cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại nơi đây nhằm góp phần xua đi những nỗi buồn và làm dịu bớt đi những nỗi đau của các em tại Cô nhi viện.

Chương trình tình nguyện tại Cô nhi viện Tuệ Tĩnh của Tuổi trẻ Công ty CP than Tây Nam Đá Mài là một trong những hoạt động ý nghĩa trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018, qua đây thể hiện tinh thần đoàn kết, trách nhiệm của tập thể cán bộ, đoàn viên thanh niên trong toàn Công ty với cộng đồng và xã hội.

Được biết, Cô nhi viện Tuệ Tĩnh đường do sư thầy Trương Mậu Nam quản lý, cùng với 5 tình nguyện viên đến đây làm việc. Hiện tại, Cô nhi viện đang nuôi dưỡng hơn 20 trẻ em mồ côi, khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cần được chăm sóc.

Giá vàng

Loại vàng Mua Bán
Vàng miếng SJC 41,600 41,900
Vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vượng 41,360 41,760
Nguồn: tp bank

Đơn vị thành viên