Nguyện xứng đáng với danh hiệu cao quý “Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng”
Thứ Năm, ngày 12/01/2017

Ngày 11/1/2017, Đảng ủy Công ty CP than Vàng Danh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017 và trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 11 đảng viên. Đồng chí Nguyễn Mạnh Tường - Phó Bí thư Đảng ủy Than Quảng Ninh về dự và chỉ đạo Hội nghị.

Theo báo cáo do đồng chí Đinh Quang Minh - Phó Bí thư Đảng ủy Công ty trình bày, năm 2016 mặc dù gặp rất nhiều khó khăn song được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy Than Quảng Ninh, của lãnh đạo Tập đoàn, Đảng ủy Công ty đã phát huy truyền thống Kỷ luật và Đồng tâm của thợ mỏ, với tinh thần chủ động, sáng tạo, quyết liệt đã chỉ đạo thắng lợi nhiệm vụ chính trị Tập đoàn giao năm 2016. Đảng bộ Công ty được Đảng ủy Than Quảng Ninh công nhận đạt trong sạch vững mạnh, nhiều cán bộ Đảng viên có thành tích xuất sắc được khen thưởng. Đặc biệt có 11 cán bộ Đảng viên được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Doãn Điền - Chánh văn phòng Đảng ủy Công ty đã công bố quyết định, đồng thời ghi nhận những chặng đường rèn luyện cũng như những đóng góp, cống hiến của 11 đồng chí trong suốt 30 năm đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. “Trải qua nhiều cương vị công tác, với tư cách là một Đảng viên, nhiều năm qua, các đồng chí đã không ngừng học tập, làm việc và cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng, luôn là tấm gương cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo. Thời gian tới, đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò tiền phong gương mẫu của người Đảng viên trong cương vị công tác của mình, tiếp tục cùng Đảng bộ đóng góp vào sự nghiệp chung của Đảng bộ Than Vàng Danh và đất nước nhiều hơn nữa” - đồng chí Nguyễn Doãn Điền phát biểu.

Thay mặt các đồng chí được trao tặng huy hiệu, đồng chí Phạm Văn Tân - Đảng viên Chi bộ Đời sống bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và xin hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, cùng với sự phối hợp của các đồng chí, đồng nghiệp xây dựng tổ chức Đảng, Đảng bộ Than Vàng Danh trong sạch, vững mạnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm tiếp theo.

Nhân dịp này, Đảng bộ Công ty đã trao thưởng cho 05 chi bộ có thành tích tiêu biểu xuất sắc và 51 đồng chí có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ CHí Minh trong năm 2016.