07:42 ICTChủ nhật, 22/09/2019
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Đảng ủy Tập đoàn bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng
Thứ Ba, ngày 22/05/2018

Đảng ủy Tập đoàn vừa tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị cho các quần chúng ưu tú tại các chi, đảng bộ trực thuộc vùng Cẩm Phả làm nguồn phát triển đảng viên mới.

Lớp bồi dưỡng được tổ chức tại Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam. Các học viên được học tập là các quần chúng ưu tú đến từ các Đảng bộ Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả  - Vinacomin, Công ty Tuyển than Cửa Ông, Công ty Nhiệt điện Cẩm Phả, Công ty Xây lắp mỏ - TKV, Công ty Địa chất mỏ... Đây sẽ là nguồn để các Đảng bộ phát triển đảng viên mới trong năm 2018 và những năm tiếp theo.

Tham dự và trực tiếp truyền đạt các nội dung của lớp bồi dưỡng có đồng chí Nguyễn Minh Thiều - Ủy viên Ban chấp hành, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Tập đoàn. Nội dung lớp bồi dưỡng được truyền đạt gồm các chuyên đề chính như: Khái quát Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam v.v.

Kết thúc khoá học, các học viên làm bài thu hoạch, kết quả làm bài thu hoạch đều đạt yêu cầu.

Giá vàng

Loại vàng Mua Bán
Vàng miếng SJC 42,000 42,200
Vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vượng 41,980 42,380
Nguồn: tp bank

Đơn vị thành viên