04:08 ICTThứ Hai, 16/09/2019
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Đoàn đại biểu Công đoàn Mỏ Nam Phi (NUM) thăm và làm việc với Công đoàn TKV
Thứ Năm, ngày 04/10/2012

Mới đây, tại Hà Nội, Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam đã đón tiếp đoàn đại biểu Công đoàn Mỏ Nam Phi (NUM) do ông Frans Baleni - Tổng thư ký NUM dẫn đầu, sang thăm và làm việc với Công đoàn TKV.

Tại buổi làm việc, công đoàn hai bên tiến hành hội đàm, trao đổi thông tin về tình hình hoạt động công đoàn của hai nước. Công đoàn NUM và Công đoàn TKV đã cùng nhau ký biên bản ghi nhớ, thỏa thuận Hợp tác giai đoạn 2012 - 2017 về tổ chức các hoạt động đào tạo, phát triển kỹ năng cho đoàn viên; các vấn đề bình đẳng giới, tăng cường sự tham gia của nữ CNVCLĐ trong hoạt động công đoàn; giáo dục ý thức chính trị, nâng cao nhận thức giai cấp; các điều kiện đảm bảo an toàn vệ sinh lao động cho người lao động; nâng cao vai trò của công đoàn ngành với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam...
 
Phát biểu tại buổi tiếp, đồng chí Đỗ Đình Hiền - Chủ tịch Công đoàn TKV khẳng định, chuyến thăm và làm việc của đoàn lần này là biểu hiện sinh động cho tình đoàn kết đặc biệt, mối quan hệ và sự hợp tác toàn diện giữa Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam và Mỏ Nam Phi (NUM), góp phần quan trọng thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị; đồng thời, tăng cường sự hợp tác chặt chẽ giữa công đoàn hai nước.
 
Trước đó ngày 25/9, đoàn đã đến thăm và làm việc tại trụ sở Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; ngày 26/9 đoàn đã đến Quảng Ninh thăm và làm việc với các công đoàn các Công ty Than Cọc Sáu, Than Hà Lầm và chào mừng Đại hội Công đoàn Công ty Tuyển than Cửa Ông lần thứ XXX (Nhiệm kỳ 2012 - 2017)./.
 

Giá vàng

Loại vàng Mua Bán
Vàng miếng SJC 41,600 41,900
Vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vượng 41,360 41,760
Nguồn: tp bank

Đơn vị thành viên