Công đoàn TKV: Khởi công lắp đặt pano tuyên truyền về công tác an toàn
Thứ Tư, ngày 09/08/2017

Ngày 04/8/2017, tại sân Công nghiệp khu sản xuất Cánh Gà - Công ty CP than Vàng Danh, Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam tổ chức khởi công lắp đặt pano tuyên truyền về công tác an toàn vệ sinh lao động.

Dự lễ khởi công có các đồng chí: Lê Thanh Xuân - Chủ tịch Công đoàn TKV; Nguyễn Xuân Hán, Phạm Hồng Hạnh - Phó chủ tịch Công đoàn TKV; các đồng chí đại diện các Ban chuyên đề Công đoàn TKV; các đồng chí lãnh đạo Công ty, các phòng ban, phân xưởng cùng đông đảo CNVCLĐ Công ty CP than Vàng Danh.

Tại lễ khởi công, lãnh đạo Công đoàn TKV cho biết, nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức thực hiện công tác an toàn vệ sinh lao động, giảm thiểu các vụ tai nạn, sự cố trong sản xuất cho cán bộ, công nhân lao động, Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam đã quyết định đầu tư 15 pano cỡ lớn lắp đặt tại các vị trí cửa lò của các đơn vị hầm lò trong Tập đoàn với tổng kinh phí đầu tư gần 500 triệu đồng. Dịp này, Công đoàn TKV tiến hành khởi công lắp đặt 2 pano tại Công ty CP than Vàng Danh.

Cùng với các hoạt động sản xuất kinh doanh, phong trào CNVC và hoạt động Công đoàn được các cấp tổ chức với nhiều nội dung thiết thực, trong đó công tác an toàn, vệ sinh lao động luôn được các cấp Công đoàn quan tâm, phối hợp cùng với cơ quan chuyên môn, dưới sự chỉ đạo của các cấp ủy đảng để triển khai thực hiện.