22:34 ICTThứ Ba, 17/09/2019
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Công đoàn TKV: Các hoạt động hướng tới kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2012
Thứ Sáu, ngày 14/09/2012

Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam vừa có công văn số 244/KH - CĐTKV gửi các đơn vị để hướng dẫn kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2012.

Mục đích, yêu cầu chính là đánh giá đúng thực trạng tình hình và kết quả đạt được ở các cấp công đoàn, nêu rõ những ưu điểm, hạn chế, yếu kém, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo, triển khai thực hiện Nghị quyết số 11 - NQ/TW của Bộ Chính trị về "Công tác phụ nữ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước" gắn với việc sơ kết chương trình hành động 190/CTr - TLĐ ngày 30/1/2008 của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn. Đồng thời, kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam là một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm ôn lại truyền thống đấu tranh kiên cường, bất khuất của phụ nữ qua từng giai đoạn lịch sử, những thành tựu to lớn đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong sự nghiệp đổi mới đất nước.
 
Để triển khai cụ thể, các đơn vị tuỳ theo đặc thù có thể tổ chức dưới nhiều hình thức như hội nghị, toạ đàm, sinh hoạt câu lạc bộ để chị em có điều kiện tham gia rộng rãi, dân chủ và bình đẳng vào các mặt hoạt động của cơ sở, tạo không khí sôi nổi, lành mạnh nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng công tác. Đồng thời các đơn vị tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua "hai giỏi", tổ chức động viên, thăm hỏi gia đình nữ công nhân có hoàn cảnh khó khăn và quan tâm đăng ký các công trình việc khó do nữ công nhân viên chức ngành Than - Khoáng sản tham gia đảm nhận./.
 

Giá vàng

Loại vàng Mua Bán
Vàng miếng SJC 41,700 41,800
Vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vượng 41,580 41,980
Nguồn: tp bank

Đơn vị thành viên