Công đoàn Than Nam Mẫu bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn”
Thứ Năm, ngày 05/01/2017

Ngày 04/01/2017, Công đoàn Than Nam Mẫu đã tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” năm 2016 cho gia đình công nhân Đinh Đức Thắng - Phân xưởng Xây dựng môi trường và Lê Thị Huyền - Nhân viên phòng TPK.

Thay mặt Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam, đồng chí Nguyễn Trung Hiếu - Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Công đoàn Công ty đã trao số tiền hỗ trợ 50 triệu đồng cho mỗi gia đình. Với số tiền hỗ trợ từ nguồn quỹ “Mái ấm Công đoàn” cùng sự giúp đỡ của anh em họ hàng, ngôi nhà của gia đình công nhân Đinh Đức Thắng và Lê Thị Huyền được hoàn thiện đúng dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017. Nhân dịp này, Công đoàn Than Nam Mẫu đã trao phần quà trị giá 5 triệu đồng cho mỗi gia đình.

Năm 2016, Công đoàn Công ty than Nam Mẫu đã tổ chức khảo sát và đề nghị Công đoàn TKV hỗ trợ từ nguồn Quỹ “Mái ấm Công đoàn” để xây nhà cho 03 gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 150 triệu đồng; hỗ trợ xây nhà cho 01 gia đình công nhân diện chính sách với số tiền 130 triệu đồng, trong đó TKV hỗ trợ 80 triệu đồng và Công ty hỗ trợ 50 triệu đồng.