08:55 ICTThứ Năm, 17/10/2019
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Chạy thử nghiệm có tải thành công hệ thống băng sàng Trung tâm Chế biến và kho than tập trung vùng Hòn Gai
Thứ Năm, ngày 10/01/2019

Sáng ngày 1/1/2019, tại mặt bằng +30, Công ty Tuyển than Hòn Gai đã triển khai chạy thử có tải hệ thống băng sàng tại Trung tâm Chế biến và kho than tập trung.

Dự án Trung tâm Chế biến và kho than tập trung vùng Hòn Gai hiện đã được Công ty phối hợp cùng đơn vị tư vấn quản lý dự án, liên doanh các nhà thầu gấp rút triển khai hoàn thành giai đoạn I. Công ty đã phối hợp với nhà thầu và các đơn vị liên quan thực hiện các thủ tục lập và thẩm tra thiết kế kỹ thuật, dự toán; bàn giao mặt bằng cho nhà thầu triển khai công tác chuẩn bị thi công trong tháng 8, triển khai sơ bộ công tác xử lý nền, móng vào đầu tháng 9, triển khai thi công vào cuối tháng 9. Quá trình thi công thực hiện liên tục 2-3 ca trong ngày và dự kiến hoàn thành giai đoạn I lắp đặt khung đầm nhà xưởng của dự án vào ngày 14/1/2019; trong đó, tập trung thi công hạng mục Trạm sàng khô tại mặt bằng +22.

Trung tâm Chế biến và kho than tập trung vùng Hòn Gai là dự án trọng điểm của TKV nhằm thực hiện cam kết với tỉnh Quảng Ninh tạm dừng hoạt động của Nhà máy Tuyển than Nam Cầu Trắng vào ngày 1/1/2019. Trung tâm Chế biến có hệ thống cấp liệu than nguyên khai, các sàng tải, xe dỡ tải hoạt động cơ bản đáp ứng được yêu cầu mà TKV giao cho Công ty

Thực hiện chỉ đạo của TKV, Công ty Tuyển than Hòn Gai cùng các nhà thầu vẫn đang phối kết hợp khẩn chương thực hiện các hạng mục để sớm đua Trung tâm Chế biến và kho than tập trung vào hoạt động chính thức.

Giá vàng

Loại vàng Mua Bán
Vàng miếng SJC 41,480 41,680
Vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vượng 41,400 41,800
Nguồn: tp bank

Đơn vị thành viên